Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Review đánh giá nhanh máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced có nên mua không?

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Bảy, 19/02/2022

Máy hút sữa Medela Pump tên đầy đủ là Medela Pump In Style Advanced, gồm có 2 bản đầy đủ và rút gọn, bản rút gọn chỉ khác bản đầy đủ ở phụ kiện kèm theo, và đa số mẹ viết chỉ sử dụng bản rút gọn đã đủ tính năng rồi. Máy hút sữa Medela Pump là máy hút sữa điện đôi, đây là thế hệ đầu tiên của máy hút sữa Medela, đúng ăn chắc mặc bền, hút mạnh và cực bền, có mẹ bỉm xài qua 2 bé chưa ăn thua nhé vẫn chạy rất tốt. Tuy nhiên thế hệ đầu tiên thì chỉ cắm điện trực tiếp chứ không có pin sạc, chỉ có khuyết điểm nhẹ là máy hơi cồng kềnh.

Các phiên bản của máy hút sữa Medela Pump

Nhiều mẹ mới lần đầu làm mẹ nghe tới tên máy hút sữa này là đã thấy rối, mình cũng thế, cứ ngỡ là nhiều loại lắm và sao nhà sản xuất tạo ra nhiều loại thế. Cơ bản tất cả chỉ là 1 loại Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced, và gồm 2 phiên bản đầy đủ phụ kiện hay rút gọn. Còn các biến thể khác chẳng quan trọng vì tên dài quá khó đọc nên người Việt mình chỉ thường gọi là máy hút sữa Medela Pump bản đầy đủ và máy hút sữa Medela Pump rút gọn. Bản đầy đủ thì có dạng để cho các mẹ dễ dàng chọn lựa Medela Pump Ba Lô và Medela Pump Giỏ Xách

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced bản đầy đủ:

· 01 Adpater

· 01 Hộp pin AA dùng khi mất điện (không kèm pin)

· 01 túi xách hoặc Balo cao cấp (có thể tháo máy ra được)

· 02 Dây hút bằng silicon

- Mức giá: 5.500.000 đồng

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced bản rút gọn:

Bản rút gọn là do nhà sản xuất giảm bớt các phụ kiện để rẻ hơn dành cho người thu nhập thấp ở Mỹ: Không có túi xách hay Ba lô, Adapter pin dự phòng khi mất điện, túi giữ nhiệt, bộ đá khô, và chỉ có 2 bình sữa.

· Túi xách nhỏ đựng vừa động cơ

· 2 phễu 24mm

· 2 bộ van

· 2 bộ cổ phễu

- Mức giá: 4.000.000 - 4.500.000 đồng

Còn bao nhiêu dòng máy hút sữa Medela biến thể gì khác đi nữa thì cơ bản vẫn xuất phát từ máy hút sữa Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced và thêm bớt phụ kiện, rồi các shop lại đặt tên khác cho khỏi nhầm lẫn, khác đi để dể dể bán.

Nên dùng Máy hút sữa Medela Pump bản đầy đủ hay rút gọn

· Mẹ nào không đủ điều kiện thì sử dụng Medela Pump bản rút gọn cũng được nhé, động cơ và cơ chế đều giống nhau hút mạnh giống nhau chỉ là không có các phụ kiện khác thôi nhé.

· Còn mẹ nào đủ điều kiện thì cứ sử dụng bản đầy đủ, có thêm túi xách hoặc Balo, Adapter pin dự phòng khi mất điện, túi giữ nhiệt, bộ đá khô, và 4 bình sữa cũng rất tiện lợi nhé các Mẹ.

Ưu điểm:

· Ưu điểm nổi bật nhất đó chính là lực hút rất mạnh gồm 7 cấp, tắc sữa kiểu gì hút một lúc cũng ra hết.

· Máy chạy rất bền, nhiều mẹ sử dụng cho đến khi bé nhà đã 3 tuổi mà máy vẫn chạy rất tốt, còn nhiều mẹ có khi giờ đang cho em gái hay người thân gì đấy mượn, vẫn chạy ngon như lần đầu.

· Dù máy hơi to so với máy khác nhưng mang đi cũng dể dàng, mình vẫn thường hay mang lên văn phòng công ty, mỗi lúc giải lao buổi trưa lại mang ra hút.

Nhược điểm:

· Máy to so với các dòng máy hút sữa khác.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (11)
binh-luan

UhlpBmPWnGYAz

12/05/2022

qUEjxVogs

binh-luan

RBUvegQtjGNVJ

12/05/2022

lZfMtNQRqGo

binh-luan

tWkzeJQPDV

04/05/2022

zZNSHKVpJiYbPtA

binh-luan

BfqORHMwzXxdrSmE

04/05/2022

ydGXhQYuEOn

binh-luan

aUIuOWcfyJAvgLix

14/04/2022

IsQMtqXOeNWhcRF