Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

I. PPA Holding là gì?

Công Ty Cổ Phần PPA Holding tiền thân là Công Ty Cổ phần sản xuất và Thương mại PuPa – Doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tìm giải pháp cho mẹ và bé ở Việt Nam. Trong bối cảnh ngày càng phát triển trong tầm nhìn và tư duy của phụ nữ Việt, việc tìm hướng đi và cách khắc phục nhu cầu cơ bản cho mẹ và bé trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Trong khi đó, thị trường Việt đã và đang không thực sự chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ cho đối tượng đáng ưu tiên này.

Được dẫn dắt bởi anh Nghiêm Hải Anh và chuyên gia Hoàng Ngọc Hân Công ty PPA được thành lập, dần tạo ra được giá trị cho riêng mình trong thị trường trong nước và quốc tế.  

Đến với PPA Holding, khách hàng sẽ tìm được giải pháp khắc phục việc đảm bảo nuôi con bằng sữa mẹ với tiêu chuẩn kép. Bởi chúng tôi cung cấp các dịch vụ mang lại tiện ích cho mẹ và đảm bảo sức khỏe nền tảng cho bé. Theo The Lancet, 1994 “Nếu có một loại vắc – xin mới có thể phòng tránh tử vong cho hơn một triệu trẻ em, chi phí thấp, an toàn, có thể uống trực tiếp và không cần bảo quản lạnh, vacxin đó sẽ là một nhu cầu cấp thiết cho sức khỏe cộng đồng. Nuôi con bằng sữa mẹ có thể làm được tất cả những điều này và nhiều hơn thế”. Nắm được lợi ích đó PPA đã và đang cố gắng mang lại các giải pháp hỗ trợ mẹ và bé một cách tốt nhất. Bởi PPA hiểu rõ, khi đứa trẻ lớn lên các thành phần của sữa mẹ thay đổi theo quá trình này, điều này các sản phẩm thay thế sữa mẹ hoàn toàn không làm được. Chính vì vậy, PPA tận tâm với việc đảm bảo các sản phẩm hỗ trợ cho con trẻ.

Bằng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy và sở hữu chuyên môn cao, Công ty PPA đã làm hài lòng khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

II. Sứ mệnh của PPA

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị thực cho tương lai” công ty PPA đã và đang hỗ trợ 10 cộng đồng mẹ và bé với định hướng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ giúp cải thiện sức đề kháng và trí thông minh cho trẻ. Đến với PPA Holdings bạn sẽ tìm được giải pháp sản phẩm tốt nhất cho con trẻ cùng với 20.000 phụ nữ Việt.

Cùng với đó, định hướng cải thiện hoạt động nuôi con bằng sữa mẹ được PPA chú trọng. Trên thực tế, theo số liệu thống kê mới nhất, trên thế giới chỉ có 40% trẻ em được bú sữa mẹ trong vòng 6 tháng đầu. Chỉ có 23 quốc gia đạt tỉ lệ nuôi con bằng sữa mẹ ở ngưỡng 60%. Mặc dù WHO đã khuyến nghị “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho bé” nhưng tại thời điểm năm 2021 Việt Nam chỉ đạt khoảng 36% trẻ được bú bằng sữa mẹ trong 24 tháng đầu tiên. Tỷ lệ trẻ được bú bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu chỉ đạt con số 19,6% do tính chất đáo hạn công việc của những người phụ nữ sau sinh.

PPA khẳng định sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo , dễ hấp thu và chứa nhiều kháng khuẩn giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Và việc nuôi con bằng sữa mẹ là điều các bà mẹ thông thái nên làm. Trong 6 tháng đầu sữa mẹ sẽ giúp trẻ:

Phát triển cơ thể

 • Kích thích trí não. Trẻ bú mẹ càng lâu thì khả năng phát triển trí tuệ càng cao, điều này thể hiện rõ qua kỹ năng vận động, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng nhận thức
 • Phòng ngừa nhiễm khuẩn, nhất là tiêu chảy.
 • Phòng ngừa nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm trùng tai.
 • Dễ tiêu hóa, giảm nguy cơ các bệnh béo phì và đái tháo đường cũng như các vấn đề về tim mạch.
 • Cung cấp nước cho trẻ
 • Đảm bảo dinh dưỡng

Không chỉ mang lại rất nhiều lợi ích cho con, PPA cũng chỉ ra việc cung cấp sữa mẹ cho bé mang đến rất nhiều lợi ích cho mẹ. Điển hình:

 • Cho trẻ bú sớm ngay sau sinh giúp xổ rau và tránh mất máu cho mẹ
 • Trẻ bú sữa mẹ giúp mẹ kích thích co  hồi tử cung tốt
 • Tăng cường sản xuất sữa
 • Hạn chế cương tức sữa xảy ra ở mẹ
 • Tiết kiệm chi phí. Ước tính mỗi gia đình sẽ tiêu tốn trên 1.000.000 đồng nếu không tận dụng được nguồn sữa mẹ.
 • Tốt cho sức khỏe của mẹ bằng chứng ở việc cho con bú sữa mẹ sẽ giảm nguy cơ thiếu máu, phòng ung thư vú và ung thư cổ tử cung
 • Chậm kinh trở lại và chậm có thai lại
 • Các bà mẹ sẽ giảm cân sau sinh nhanh hơn nếu nuôi con bằng sữa mẹ.

Ngoài ra, việc nuôi con bằng sữa mẹ được PPA đánh giá đang mang lại lợi ích rất cao cho doanh nghiệp và xã hội.

Nuôi con bằng sữa mẹ về lâu dài sẽ giúp các mẹ hạn chế vấn đề nghỉ làm chăm con ốm và tạo ra môt lực lượng lao động ổn định. Đây cũng được đánh giá là một nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng cho trẻ trên toàn thế giới kể cả trong trường hợp thiên tai, khủng hoảng kinh tế hoặc dịch bệnh. Theo PPA các sản phẩm từ sữa thay thế sữa mẹ không thể đảm bảo và ẩn chứa nhiều nguy cơ sức khỏe của trẻ. Và đặc biệt một đứa trẻ không được bú sữa mẹ có nguy cơ tử vọng trong 6 tháng đầu cao hơn 14 lần so với trẻ được bú sữa mẹ. Chính vì vậy, PPA Holdings chính là lựa chọn lý tưởng cho các bà mẹ thông thái.

Để các bà mẹ có đủ tin tưởng PPA cũng đã và đang định hướng và cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến nhu cầu năng lượng cho trẻ. PPA cùng nhiều trang thông tin luôn khẳng định rằng trong 6 tháng đầu sau sinh, bú mẹ hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện dinh dưỡng cho bé. Do vậy PPA luôn hướng tới mục đích nâng cao con số thực tế này, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bé yêu một môi trường phát triển lý tưởng nhất.  

III. Tầm nhìn của PPA

Tầm nhìn và định hướng đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của PPA. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc  để mang đến chỗ dựa lớn nhất cho các bà mẹ và là nơi gửi gắm tin yêu cho sự phát triển của con trẻ.

PPA Holding luôn hiểu các yếu tố cấu thành tài sản quý và tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường và tiền đề cho sự thành công nên công ty đã chú trọng việc tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân sự hội tụ đủ cả hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để sánh bước trên con đường của doanh nghiệp.

Với đội ngũ lãnh đạo tài giỏi, hội tụ bởi các nhân tài và luôn luôn cầu thị, công ty PPA cam kết sẽ mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về trình độ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

IV. Sản phẩm của PPA

Đến với PPA Holding khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm Việt mang chất lượng quốc tế. Một trong những sản phẩm hàng đầu của PPA là Pumpinpal – một trong những sản phẩm đã xuất hiện 22 năm tại thị trường Mỹ và được tin tưởng sử dụng như một giải pháp hàng đầu. Cùng với đó Pumpa được đánh giá là sản phẩm mang lại giải pháp nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trên thế giới.  Với nguyên lý, mô phỏng con ti mẹ Pumpa cùng với PPA đã tạo được niềm tin với khách hàng bằng chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Trên thực tế, tại Việt Nam từ năm 2018 UNICEF đã hợp tác với các khu vực tư nhân với chiến dịch “60 phút làm mẹ trọn vẹn” nhằm hướng tới mục địch nuôi con bằng sữa mẹ tại nơi làm việc thì các sản phẩm của PPA chính là công cụ lý tưởng phụ trợ cho chiến dịch này. Đến với PPA khách hàng sẽ tìm thấy giải pháp đúng đắn với các sản phẩm hỗ trợ hạn chế tình trạng tắc tia sữa sau sinh, đặc biệt với các khách hàng sinh con đầu lòng. Cùng với đó, sản phẩm phễu nhập khẩu Pumpin và phễu Pumpa do chuyên gia Hoàng Ngọc Hân phát triển và sản xuất sẽ giúp kích thích tiết sữa, kéo dài thời gian nuôi con bằng sữa đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho trẻ. Đặc biệt, một trong những vấn đề được các bà mẹ quan tâm là vóc dáng sau sinh. PPA cùng với Pumpa và Pumpin mang lại giải pháp giúp bảo vệ bầu ngực sau sinh giúp ngực săn chắc và chống chảy xệ. Đồng thời giải pháp này giúp mẹ tận dụng nguồn sữa non. PPA tin rằng, bằng tâm huyết và tầm nhìn xa của mình chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của PPA Holding. PPA sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp mẹ vừa đi làm vừa có sữa cho bé.

Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm cung ứng cho mẹ và bé có rất nhiều. Tuy vậy, để lựa chọn 1 sản phẩm tốt cho mẹ và đảm bảo chất lượng sữa cho bé không phải là chuyện dễ dàng. Bởi các sản phẩm có tốt hay không sẽ liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa vắt ra. PPA mang đến cho mẹ những sản phẩm với thông số lý tưởng nhất, có thương hiệu uy tín và xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó, giá thành có thể là điểm mà các mẹ khá quan tâm. Đến với PPA các mẹ sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành phải chăng.  

PPA quan niệm rằng, khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng này PPA đã nhận được sự hậu thuẫn từ Công Ty TNHH Cát Lâm – chuyên sản xuất cơ khí điện, công nghệ cao, đầu tư dây truyền máy móc theo công nghệ Châu Âu. Cùng với đó là sàn thực chứng hàng Việt Nam chất lượng cao HQH cũng nằm trong hệ sinh thái. Tại đây, HQH cung cấp các sản phẩm liên quan đến nông sản, thực phẩm và các sản phẩm quốc sản Việt Nam. Đồng hành với đó sàn thương mại số HQH Trade ra đời với vai trò kết nối thương mại trong thời đại 4.0. Một trong những doanh nghiệp quan trọng với PPA phải nhắc tới BK Aptech – nơi cung ứng nhân sự thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả tạo nên một chuỗi sinh thái tối ưu hóa cho người dùng Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN PPA HOLDING

Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 1A Phố Hòa Mã, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 89 Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109769548

Ngày cấp: 10/11/2021. Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Hotline: 1900636422