Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Khóa Học Kích Sữa Khoa Học Miễn Phí 100%

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Bảy, 28/05/2022

(Khoá học kích sữa) Đau tức, khó chịu, mệt mỏi và áp lực là tình trạng chung của nhiều bà mẹ bỉm sữa khi không thể kích sữa cho con hay thậm chí bị viêm sưng vú. Nhiều người mẹ đã đứng khóc trong phòng kích sữa của chuyên gia kích sữa Hoàng Ngọc Hân vì quá đau và bất lực.

Hiểu được điều đó, chuyên gia Hoàng Ngọc Hân cùng các thành viên Làm Mẹ An Nhiên quyết định dành tặng các mẹ bỉm sữa trên cả nước buổi chia sẻ online miễn phí với chủ đề: “HƯỚNG DẪN KÍCH SỮA KHOA HỌC & XỬ LÝ TẮC VIÊM TẠI NHÀ  CHO CÁC MẸ BỈM SỮA” nhằm giúp các mẹ hiểu rõ hơn về hút sữa, kích sữa và giải đáp cho các mẹ mọi thắc mắc về viêm tắc sữa. Trong suốt bốn năm qua cộng đồng Kích Sữa Từ Trái Tim đã đồng hành và hỗ trợ cùng hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa để hỗ trợ các mẹ kích sữa và giải quyết các vấn đề liên quan tới tắc tia sữa, viêm tuyến sữa, bấm huyệt gọi sữa và vê đầu ti hay nong tia sữa.

Với mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn các bà mẹ bỉm sữa trên cả nước, chuyên gia Hoàng Ngọc Hân cùng các thành viên của Làm Mẹ An Nhiên đã và đang phát triển 02 hoạt động chính:

1. PHÒNG TRẢI NGHIỆM SỮA MẸ: đây là hoạt động chuyên gia đã duy trì trong suốt bốn năm nhằm giúp các mẹ có một nơi an toàn, chuyên nghiệp và nhẹ nhàng để tới KÍCH SỮA và ĐIỀU TRỊ TẮC VIÊM hoàn toàn miễn phí.

2. CHIA SẺ TRỰC TUYẾN: đây là hoạt động mới Ngọc Hân cùng team tổ chức vào THỨ 5 hàng tuần với các chủ đề xoay quanh các vấn đề liên quan đến SỮA MẸ. Hân sẽ cùng các chuyên gia hướng dẫn, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn cho các mẹ.

Ở vị trí là một người mẹ đã có những trải nghiệm trong hành trình nuôi con, Ngọc Hân hiểu việc cho con nguồn sữa mẹ tự nhiên quan trọng như thế nào. Thế nhưng, không phải người mẹ nào cũng may mắn có một nguồn sữa tốt, những thách thức sẽ đến và có những đau đớn kéo dài.

Cùng tham gia lớp học kích sữa Hoàng Ngọc Hân thông qua link zalo dưới đây nha: https://zalo.me/g/gakicq113

Hoặc mom có thể quét Mã QR - Zalo:

Feedback của các mom về khóa học


 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://qukto0.com?hs=3bb0830a1b51e85cfd640fa49b4564bc&

17/11/2022

6uzfql