Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Dự án Măng Mọc Thẳng là gì?

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Năm, 26/05/2022

Bối cảnh ra đời của Măng Mọc Thẳng

Khởi sự từ dự án Dự Án Giúp Măng Mọc Thẳng, cung cấp giọt sữa lành đến các em bé 0-18 tháng thiếu sữa đang chống chọi giữa tâm dịch của Sài Gòn. Thực tế là khi đứa trẻ mồ côi sẽ làm gì trong hành trình lớn khôn nếu thiếu đi trụ cột trong gia đình, liệu các con có được lớn lên một cách bình thường? Hay sẽ trở thành những đứa trẻ lang thang, không được đi học và đối mặt với một tương lai mờ mịt?  Trải qua hành trình đối chọi với dịch bệnh vất vả, cùng với thực trạng hiện nay, khi cả nước còn gần 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hơn 2,5 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh khó khăn cần có sự quan tâm đặc biệt. Là một doanh nghiệp cống hiến vì tương lai của trẻ em, chúng tôi vô cùng trăn trở.

Mục đích ra đời Măng Mọc Thẳng

Từ trăn trở ấy, chúng tôi thành lập công ty con mang tên Công ty TNHH hiệp hội sữa mẹ Việt Nam: một doanh nghiệp xã hội với vai trò là cầu nối giữa những tấm lòng vàng đến trẻ em lứa tuổi 0-18 tháng.  Với phương châm hoạt động  “TẬN TÂM – MINH BẠCH - KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA”. Công ty hiệp hội sữa mẹ Việt Nam muốn tiếp cận và giúp đỡ thêm nhiều em bé gặp khó khăn, giúp các em có một cuộc sống mới đủ đầy cả vật chất lẫn tinh thần.

Công ty chúng tôi sẽ dùng toàn bộ lợi nhuận để xây quỹ hỗ trợ các em bé gặp khó khăn. Công ty TNHH sữa mẹ sẽ nỗ lực kinh doanh các sản phẩm có ích, đóng góp vào sứ mệnh nuôi con bằng sữa mẹ với những kiến thức khoa học nhất! 

Công ty Hiệp Hội Sữa Mẹ quyết tâm, nỗ lực hết mình:

Mang đến hơi ấm tình thương

Mang đến sự quan tâm cùng trách nhiệm và vật chất đủ đầy

Đồng hành cùng các em trong suốt những năm tháng đầu đời đến khi trưởng thành.

 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://8my7qh.com?hs=deeac7c6147b83c84f105d25aa123887&

17/11/2022

0nt5bo