Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Nên mua máy hút sữa Medela loại nào? Loại nào dùng tốt giá hợp lý nhất

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Sáu, 18/02/2022

Medela là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường chuyên về các sản phẩm máy hút sữa chính hãng trên thị trường. Máy hút sữa Maymom có nhiều loại và mức giá khác nhau và các sản phẩm đều có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như điều kiện sử dụng, nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà có sự lựa chọn phù hợp, mang lại công năng sử dụng cao nhất.

Các loại máy hút sữa của Medela

Cũng như các loại máy hút sữa khác trên thị trường, máy hút sữa Medela khá đa dạng về chủng loại cho người dùng lựa chọn.  Tùy theo từng tiêu chí sẽ có sự phân loại khác nhau. Nếu dựa vào vào cấu tạo thì có thể chia thành hai loại là máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa đơn, còn nếu dựa vào cách thức sử dụng thì được chia thành máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay.

Máy hút sữa Medela bằng điện đôi và đơn: Là loại máy hút sữa sử dụng điên để hoạt động, chỉ cần cắm điện là máy sẽ tự vắt mà không phải dùng tay. Nếu kết hợp sử dụng áo vắt sữa rãnh tay cao cấp Simple Wishes đến từ Mỹ thì sẽ rất tiện cho mẹ, trong khi hút sữa có thể nghỉ ngơi, xem phim, lướt facebook tán gẫu hay trò chuyện cùng bé.

Máy hút sữa Medela bằng tay:  Là loại máy sử dụng lực hút thủ công bằng tay. Trên máy sẽ có thiết kế tay cầm, mẹ chỉ việc bóp nhẹ vào phần tay cầm là sữa sẽ chảy ra. Vì vậy máy hút sữa bằng tay có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và giá thành cũng thấp hơn.

Các loại máy hút sữa Medela trên thị trường:

  • Medela Pump In Style Advance
  • Medele Swing
  • Medela Maxi
  • Medela Freestyle

Nên mua máy hút sữa Medela loại nào?

Ưu tiên số 1: Medela Pump In Style Advanced hoặc Medela Pump rút gọn đều được, giá thành rẻ hơn, lực hút tốt, phù hợp với mẹ mẹ đang cần kích sữa, việc sử dụng máy hút sữa khá thường xuyên (2-3h /lần). có chế độ matxa, độ bền cao. Quan trọng nhất là nhiều mẹ đã dùng nhận xét tốt. Còn về Medela Sonata và Freestyle chất lượng khỏi bàn nhưng giá hơi cao.

Mẹ nào đủ điều kiện thì mua 2 loại này sử dụng hoặc phù hợp cho những mẹ nào thích hút sâu và nhiều sữa, còn lại hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Ưu tiên số 2: Máy hút sữa Swing Maxi sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các mẹ nhu cầu hút sữa ít và không thường xuyên, như cho bé bú song song với hút sữa, hút sữa thừa sau khi bé bú, hút sữa cho bé sau khi đi làm hay hút sữa khi đau đầu ti… Giúp tiết kiệm được chi phí mua máy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà tôi được nhiều Mẹ Bỉm đã sử dụng máy hút sữa Medela chia sẻ và tích góp được những phản hồi về hiệu quả của máy hút sữa Medela để đưa ra ưu nhược điểm từng loại máy và điều kiện kinh tế phù hợp cho các mẹ sắp và sẽ sinh con. Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp các mẹ hiểu hơn về sản phẩm cũng như có thêm kiến thức để đưa ra sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho từng cá nhân mỗi mẹ.

Viết bình luận của bạn