Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Khắc phục tình trạng mất sữa bằng máy hút sữa Breast Pump Hoa Anh Đào

Phùng Thị Ngọc
Thứ Ba, 11/01/2022

Hành trình nuôi con bằng sữa mẹ là một hành trình vừa thiêng liêng vừa đáng trân quý, tuy nhiên cũng không thiếu những giọt nước mắt của mẹ. Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nếu bé được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, sau 6 tháng bắt đầu việc ăn dặm kèm bú mẹ đến năm 2 tuổi thì sẽ có thêm gần 1 triệu trẻ dưới 5 tuổi được cứu sống hàng năm. 

Nguyên nhân gây tình trạng gây mất sữa

Sữa mẹ đối với bé vô cùng tốt, điều này không còn gì để bàn cãi. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ lo lắng rằng mình không đủ sữa để nuôi con. Nguyên nhân ở vấn đề này là do đâu?

Đầu tiên có thể nhắc đến nguyên nhân về mặt tâm lý. Mẹ bị stress, tinh thần căng thẳng gây ức chế tuyến sữa. Có hai loại hormone chính hình thành và gây ảnh hưởng đến sự tiết sữa là Oxytocin và Prolactin. Khi mẹ bị stress, căng thẳng, hai loại hormone này sẽ giảm xuống dẫn đến sữa mẹ ít đi, kéo dài gây mất sữa.

Nguyên nhân thứ hai là do chế độ dinh dưỡng của mẹ không đúng, không đủ. Khi chế độ dinh dưỡng của mẹ không được cung cấp đầy đủ thì lượng sữa tiết ra cũng sẽ giảm dần.

Thứ ba, mẹ có thể bị mắc các bệnh liên quan đến tuyến vú. Áp xe vú, viêm tuyên vú là bệnh phổ biến nhất mà phụ nữ sau sinh dễ mắc phải.

Thứ tư, do mẹ sinh mổ hoặc sinh non và dùng các loại thuốc kháng viêm, thuốc giảm đau.

Thứ năm, hiện tượng sót rau do lượng hormone progesterone không giảm xuống.

Thứ sáu, do trẻ bú ít trong mỗi cữ bú và bú lắt nhắt làm sữa mẹ không xuống đều dẫn đến hạn chế tiết sữa do cơ thể mẹ nhầm tường nhu cầu sữa của trẻ ít. 

Khắc phục tình trạng mất sữa bằng máy hút sữa Breast Pump Hoa Anh Đào

Để khắc phục tất cả những nguyên nhân gây ít sữa, tắc sữa của mẹ, bên cạnh thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ và điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến sữa, sử dụng máy hút sữa chính là một giải pháp vừa an toàn vừa hiệu quả. 

Máy hút sữa hay máy vắt sữa là một thiết bị chuyên dùng để lấy sữa ra từ bầu ngực, nhằm mục đích dự trữ và bảo quản sữa hiệu quả. Máy hút sữa là thiết bị cực kỳ hữu ích cho các bà mẹ bởi những công dụng như hạn chế tình trạng tắc sữa, kích thích tiết sữa, bảo vệ bầu ngực giúp ngực săn chắc – chống chảy xệ, giúp mẹ tận dụng nguồn sữa non khi bé chưa chịu ti trong 48 tiếng đầu và là trợ thủ đắc lực cho những bà mẹ bận rộn công việc nhưng vẫn có đủ sữa để nuôi con.

Máy hút sữa Breast Pump hoa anh đào có thể hút đôi hoặc đơn: điều này rất tiện lợi cho mẹ lựa chọn khi bé bú 1 bên mà 1 bên chưa bú hết, bản chỉ cần bỏ 1 bên hút sữa bạn có thể biến máy Hoa anh đào trở thành 1 máy hút sữa điện đơn

2 chế độ hoạt động: điểm sáng tạo của phiên bản hoa anh đào là ngoài 2 chế độ mát xa kích sữa và hút sữa thông thường, khi hút 2 bên máy sử dụng cơ chế hút sữa luân phiên giúp lực hút 2 bên vẫn mạnh như khi hút 1 bên

Hút mạnh và mềm mại với 2 chế độ hoạt động: Chế độ mát xa / kích thích (5 cấp độ) & Chế độ hút sữa (9 cấp độ)

Mấy hút sữa Breast Pump hoàn toàn phù hợp với các loại phễu hút sữa silicon như: Phễu Pumpin Pal, phễu Pumpa

Viết bình luận của bạn