Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Breast Pump Hoa Anh Đào lựa chọn thông thái dành cho các mẹ bỉm

Vũ Đình Tuấn
Thứ Ba, 08/02/2022

Chăm con và nuôi con là cả một quá trình dài. Muốn con khôn lớn, khỏe mạnh phát triển thì mẹ luôn cần đồng hành cùng con. Làm mẹ... công việc này cao cả và lớn lao hơn bao giờ hết. Mẹ cần gánh vác từng việc cỏn con đến những việc lớn hơn là uốn con sao cho thành người. Mẹ, khó khăn cũng nhiều lắm mà niềm vui cũng to như cả bầu trời vậy! Có con mẹ thật là hạnh phúc. Mẹ chăm con và mẹ muốn con luôn khỏe mạnh, đó là lý do mẹ muốn trở thành một người mẹ thông thái.Vậy, làm thế nào để trở thành người mẹ thông thái? bài viết này sẽ giúp mẹ tìm được câu trả lời trọn vẹn nhất.

Ai cũng biết nuôi con khó khăn đến như thế nào, nhất là ở giai đoạn con mới chào đời. Giai đoạn  này, mẹ còn chưa quen lắm với các công việc chăm con, nên mẹ chẳng thể nào đảm đang chăm con hàng ngày được. Đặc biệt lúc cho con bú vì ngực mẹ đau tức mỗi khi sữa về nhiều, mẹ không lỡ đánh thức con dậy vì con còn đang sâu giấc nồng. Vì thế cần có một giải pháp giúp mẹ ra sữa đều mà vẫn có nguồn sữa mẹ tinh khiết nhất cho con bú. 

Lựa chọn máy hút sữa chính là giải pháp tối ưu cho các mẹ bỉm sữa.

Theo chuyên gia y tế hàng đầu của Hoa Kỳ đã cho rằng máy hút sữa có tác động và ảnh hưởng đến 80% cảm giác của mỗi bà mẹ, loại phễu hút sữa tốt nhất nên có chất liệu bằng 100% là silicon y tế, vì loại chất liệu này không gây kích ứng, an toàn cho cả mẹ và bé. Bên cạnh đó silicon còn tạo cảm giác êm ái và giúp mát xa bầu ngực của mẹ mỗi lần dùng máy hút sữa. Chính vì lẽ đó, mà máy hút sữa đóng một vai trò đặc biệt quan trọng và là thiết bị không thể thiếu của các bà mẹ trong hành trình nuôi con.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn một chiếc máy hút sữa tốt lại phù hợp với mẹ?

Tại PPA, chúng tôi đang có một dòng máy hút sữa điện đôi được nghiên cứu để phù hợp với cơ địa của các mẹ bỉm Việt Nam. Máy hút sữa Breast Pump Hoa Anh Đào vừa phù hợp với các loại phễu hút sữa trên thị trường, vừa cho ra chất lượng sữa tốt nhất, mà lại đảm bảo các tiêu chuẩn về y tế. Mỗi lần sử dụng mẹ đều cảm nhận bầu ngực như được mát xa nhẹ nhàng nhờ phần phễu hút sữa của máy được mô phỏng y hệt giống với cấu tạo khớp và lực hút của con, nên mẹ không có gặp phải tình trạng đau, rát, bị đỏ vùng đầu ngực như một số bà mẹ khác gặp phải khi họ sử dụng sản phẩm máy hút sữa không đảm bảo chất lượng.

Nếu các mẹ bỉm đang phân vân giữa các dòng máy hút sữa chính hãng khác trên thị trường, Thì cũng đừng bỏ qua máy hút sữa điện đôi Breast Pump đến từ PPA. Một sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn nhưng mang đến chất lượng vô cùng tốt, lại phù hợp về giá cả. Máy hút sữa Breast Pump hoa anh đào lựa chọn tối ưu nhất dành cho các mẹ bỉm sữa.

Viết bình luận của bạn