Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

3 giải pháp tối ưu bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu

MKT l Minh nguyen
Thứ Hai, 07/02/2022

Giai đoạn mang thai là giai đoạn quan trọng nhất của mỗi người mẹ, để quá trình thai kỳ thuận lợi, trọn vẹn cho cả mẹ và bé thì mẹ nên chuẩn bị sẵn sàng các giải pháp ngay từ giai đoạn sớm nhất để vừa đảm bảo sức khỏe của mẹ và giúp đảm bảo cho trẻ có thể phát triển sớm ngay từ giai đoạn còn là thai nhi.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 3 giải pháp tối ưu bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu có một sức khỏe và tinh thần tốt trong trong thời gian trước, trong và sau thai kỳ. Các giải pháp này nếu được áp dụng sớm và kỹ càng sẽ giúp mẹ có một giai đoạn thai kỳ khỏe mạnh, tinh thần cởi mở thoải mái và hạn chế được nhiều biến chứng sau sinh, giúp bé đón chào thế giới với một sức khỏe tuyệt vời và khỏe mạnh.

Các giải pháp đó là:

Đầu tiên ở giai đoạn trước khi mang thai, mẹ nên chuẩn bị một cơ thể khỏe mạnh. Mẹ nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho bản thân từ sớm, cần bổ sung một số dưỡng chất quan trọng như là axit folic (vitamin B9), sắt, canxi, các loại vitamin và các yếu tố vi lượng để góp phần làm giảm nguy cơ sinh bé bị các dị tật bất thường.

Tiếp theo trong thời gian mang thai,  ở giai đoạn sớm của thai kỳ, mẹ nên tiếp tục bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của mẹ và bé. Trong đó, chú ý tập thể dục và đi lại nhiều hơn để giúp cho quá trình sinh nở được suôn sẻ và thuận lợi. Mẹ cũng nên chú ý nhiều hơn đến một số phương pháp dưỡng thai để kích thích sự phát triển của thai nhi và đẩy lùi một số biến chứng cho mẹ sau sinh. Giai đoạn khó khăn nhất cho các mẹ bầu có lẽ là giai đoạn sau sinh. Tất nhiên, việc vui nhất là gia đình chúng ta được chào đón một thành viên mới. Con cái đến với cuộc đời, là ba mẹ ai cũng là người vui mừng hơn bao giờ hết.

Nhưng để niềm vui được vẹn toàn thì ba mẹ nên chuẩn một số giải pháp chăm con phù hợp, giúp người mẹ luôn có một cơ thể thoải mái, khỏe mạnh và hạn chế tối đa thời gian mẹ phải làm những công việc nhà. Hãy để mẹ có nhiều thời gian chăm con và nghỉ ngơi nhiều hơn. Đặc biệt, ở giai đoạn mới sinh em bé thông thường có đến khoảng từ 65-75% các mẹ bầu đều gặp phải tình trạng tắc sữa hoặc đầy sữa, tình trạng này thường gây đau đớn khó chịu cho các mẹ. Giải pháp tốt nhất cho mẹ là nên có một loại máy hút sữa tốt để có thể hút sữa mỗi khi sữa về đầy gây đau tức vùng ngực.

Trong đó, máy hút sữa Breast Pump Hoa Anh Đào đang được rất nhiều mẹ Việt tin dùng nhờ chất lượng bền bỉ, tính năng ưu Việt, thao tác dễ dàng, êm ái cho mẹ khi hút sữa. Đặc biệt máy còn có giá thành phải chăng, công nghệ chống bụi bán vào phễu hút sữa, giúp sữa của mẹ đến với bé tinh khiết và đảm bảo sạch khuẩn nhất.

Trên đây là 3 giải pháp tối ưu bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu, áp dụng các phương pháp này trong quá trình trước, trong và sau thai kỳ sẽ đảm bảo cho cả sức khỏe của mẹ và bé. Giúp mẹ an tâm, con vững vàng phát triển.

Viết bình luận của bạn