Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Top 5 điểm nổi bật phễu hút sữa Pumpa Comfort

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Hai, 27/12/2021

Trong thị trường mẹ bầu, các sản phẩm phễu hút sữa như là một trợ thủ đặc lực. Có hàng chục loại phễu hút sữa từ nhựa đến silicon, nhưng tại sao mom lại phải chọn phễu Pumpa. PPA sẽ tiết lộ ngay 5 điểm nổi bật của phễu hút sữa Pumpa cho các mom tại bài viết này.

Tại sao nên dùng phễu hút sữa?

Đầu tiên, ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do tại sao phải dùng đến phễu hút sữa

Tắc sữa, mất sữa chính là một trong những tình trạng thường thấy ở bà mẹ mới sinh. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bé thiếu ăn, chậm lớn, mẹ stress, trầm cảm sau sinh,…

Đó là lúc sản phẩm phễu hút sữa phát huy tác dụng. Công dụng chủ yếu của sản phẩm này nhằm kích sữa, giúp tạo phản xạ xuống sữa tự nhiên để ra sữa liên tục và tăng tốc sản xuất thêm sữa đáp ứng nhu cầu của bé. 

Top 5 đặc điểm nổi bật của phễu Pumpa Comfort

Trên thị trường hiện nay có không ít các dòng sản phẩm phễu hút sữa khác nhau, tuy nhiên phễu hút sữa Pumpa Comfort luôn là sản phẩm được nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn bởi những lợi thế ưu việt từ thiết kế cho đến công năng sử dụng"

1- Về thiết kế,phễu hút sữa Pumpa được thiết kế mô phỏng khớp ngậm của trẻ giúp kích thích sữa tiết ra nhiều và nhanh hơn.

2- Sản phẩm được thiết kế với nhiều size khác nhau. Mỗi size sẽ phù hợp với kích thước đầu ti khác nhau của từng mẹ, từ đó giúp mẹ chọn được sản phẩm kích sữa phù hợp một cách dễ dàng. 

3- Về chất liệu, Pumpa Comfort là dòng sản phẩm phễu hút sữa cao cấp được sản xuất  trực tiếp tại Việt Nam sản xuất độc quyền tại công ty PPA. Sản phẩm được làm dựa trên dây chuyền hiện đại với chất liệu 100% từ silicon y tế.

4- Sử dụng phễu hút sữa Pumpa Comfort vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé, vừa êm ái nhẹ nhàng giúp kích sữa nhanh chóng đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc giãn chân ti và nứt cổ gà ở mẹ mới sinh.

5- Ngoài ra, một ưu điểm tiếp theo của phễu hút sữa Pumpa Comfort chính là mẹ có thể dễ dàng vừa cho con bú, vừa hút sữa một cách dễ dàng. Phễu silicon bám chặt vào ti mẹ giúp kích sữa nhanh chóng, thuận tiện mà không gây cảm giác đau nhức khi kích sữa. 

Địa chỉ uy tín bán phễu hút sữa Pumpa ở đâu?

PPA - Cung cấp sản phẩm mẹ bé số 1 Việt Nam, phân phối độc quyền các sản phẩm phễu hút sữa Pumpa chính hãng chuẩn 100%. Trong trường hợp không vừa size sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày, ngoài ra sẽ được hoàn tiền khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Liên hệ: 1900636422

Địa chỉ: 89 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Viết bình luận của bạn