Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Pumpa Comfort giá bao nhiêu? Phễu hút sữa Pumpa chính hãng ở đâu bán?

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Sáu, 11/02/2022

Phễu hút sữa Pumpa Comfort là một trong số những dòng phễu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội từ thiết kế, chất lượng cho đến giá thành hợp lý. Về chất liệu, phễu hút sữa Pumpa Comfort sử dụng chất liệu 100% là Silicon y tế cao cấp có độ đàn hồi tốt, và độ bền cao. Đặc biệt, chất liệu silicon giúp áp chặt vào bầu ngực của mẹ giúp cho việc hút sữa trở nên dễ dàng, không bị tụt giữa chừng. Chất liệu silicon y tế cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Phễu hút sữa Pumpa Comfort giá bao nhiêu?

Pumpa Comfort là dòng sản phẩm phễu hút sữa mang lại hiệu quả vượt trội. Có khá nhiều địa chỉ bán sản phẩm phễu hút sữa này trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng. PPA là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất sản phẩm Pumpa Comfort. Chúng tôi cam kết  sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất. 

Số lượng Mức giá
1 chiếc 550.000 đồng 
2 chiếc 1.000.000 đồng

Tại PPA, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều combo phễu hút sữa Pumpin Pal khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Mức giá cho combo phễu hút sữa Pumpa (bao gồm van silicon, cổ nối, chặn sữa) sẽ giao động 997.000 đồng đến 1.497.000 đồng.

Phễu hút sữa Pumpa Comfort chính hãng ở đâu bán?

Bên cạnh phễu hút sữa, Pupama còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đa dạng, độ bền tốt và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Liên hệ: 1900636422

Địa chỉ: 89 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Viết bình luận của bạn