Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Phễu hút sữa Pumpin Pal - giải pháp cho mẹ, an toàn cho bé

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Ba, 18/01/2022

Phễu hút sữa Pumpin Pal được thiết kế với chất liệu 100% bằng silicone giúp tạo cảm giác êm ái, mềm mại và thoải mái cho các mẹ khi hút sữa. Phễu hút sữa Pumpin pal có thể được sử dụng kết hợp với nhiều dòng máy hút sữa khác nhau như các loại máy hút sữa Unimom, Spectra, Medela, Avent,…(riêng với dòng máy Spectra thì các mẹ nhớ mua thêm cổ nối Spectra nhé)

Phễu hút sữa Pumpin Pal silicon mềm mại - Khử khuẩn cự tốt?

Phễu hút sữa Pumpin Pal silicon có 5 size khác nhau là XS, S, M, L và XL giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn được kích thước phù hợp với bầu ngực của mình. Các size này tương ứng với các mẹ có đầu ti là 19, 24 và 27. Kích thước này phù hợp với phần lớn đầu ti của các bà mẹ Việt nên được rất nhiều mẹ bỉm lựa chọn và tin dùng. 

Có thể nói, Pumpinpal là giải pháp tuyệt vời cho các mẹ có con nhỏ, với chất liệu hoàn toàn bằng 100% silicone nên phễu hút giúp bán chắc vào đầu ti, tăng lực hút sữa và kích thích đẩy sữa tốt nhất nhưng vẫn đem lại cảm giác êm ái tuyệt vời, không gây đau nhức hay kích ứng cho các mẹ, kể cả là khi mẹ có làn da nhạy cảm. 

Ngoài ra, phân loại sản phẩm phễu hút này còn được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. Sản phẩm này nhận được nhiều giấy chứng nhận với tiêu chuẩn đạt chuẩn châu  u, và là sản phẩm phễu hút sữa nhận được lượt đánh giá tốt nhất trong các dòng phễu hút sữa hiện nay đang bán trên amazon nên các mẹ có thể yên tâm mua và sử dụng nhé.

Đặc biệt, phễu hút sữa này còn chống dãn chân ti cho các mẹ, giúp giữ gìn và bảo vệ ngực của các mẹ không to ra, giúp dáng ngực không mất form nhờ hình phễu được mô phỏng giống như khớp ngậm của các bé, tạo cảm giác thoải mái cho mẹ mỗi khi sử dụng và giúp sữa được lưu thông nhanh, giúp mát xa bầu ngực của mẹ và làm giảm tỉ lệ chảy xệ hay hình thành nếp nhăn cho vùng bầu ngực.

Bên cạnh đó, vì được làm bằng chất liệu silicone y tế 100% nên phân loại phễu hút này không những an toàn với làn da của mẹ và đảm bảo sức khỏe cho bé  mà còn đặc biệt dễ dàng vệ sinh, hạn chế vi khuẩn hình thành và phát sinh trên phễu hút. Đảm bảo phễu hút sữa luôn trong tình trạng sạch sẽ, an toàn cho cả mẹ lẫn bé.

Điểm nổi bật nhất là sản phẩm giúp khử khuẩn tốt, hạn chế  tối đa bụi bám trên đầu phễu nên luôn đảm bảo sạch vi khuẩn, nấm mốc phát sinh, sản phẩm cũng rất nhanh khô khi vệ sinh bằng nước nên các mẹ có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này sử dụng hoặc dùng để thay thế cho các đầu phễu đã cũ, hỏng. 

Sản phẩm phễu Pumpin không chỉ dễ lắp đặt, phù hợp với nhiều dòng máy hút sữa khác nhau, mà còn dễ dàng thay thế. Phễu hút này có kích thước phù hợp với đầu ti của  mọi bà mẹ Việt Nam, là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý.

Viết bình luận của bạn