Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Phễu hút sữa Pumpa Comfort dùng có tốt không?

Phùng Thị Ngọc
Thứ Sáu, 11/02/2022

Máy hút sữa đang dần được các bà mẹ ưa chuộng sử dụng bởi những hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với việc vắt sữa bằng tay. Một trong số những bộ phận quan trọng nhất phải kể đến của máy hút sữa chính là phễu. Chỉ khi phễu hút sữa được thiết kế đúng quy chuẩn, lựa chọn đúng size và lắp đặt chính xác thì mới đem lại hiệu quả hút sữa tốt nhất. Pumpa là dòng phễu hút sữa đang được nhiều mẹ bỉm truyền tai nhau chọn mua trên thị trường hiện nay. Vậy Pumpa Comfort có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Phễu hút sữa Pumpa Comfort có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có không ít các dòng sản phẩm phễu hút sữa khác nhau, tuy nhiên Pumpa Comfort luôn là sản phẩm được nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn bởi những lợi thế ưu việt từ thiết kế cho đến công năng sử dụng.

Về thiết kế, sản phẩm được thiết kế mô phỏng khớp ngậm của trẻ giúp kích thích sữa tiết ra nhiều và nhanh hơn. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với nhiều size khác nhau. Mỗi size sẽ phù hợp với kích thước đầu ti khác nhau của từng mẹ, từ đó giúp mẹ chọn được sản phẩm kích sữa phù hợp một cách dễ dàng.

Về chất liệu, Pumpa Comfort là dòng sản phẩm phễu hút sữa cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam sản xuất độc quyền tại công ty Mamabe. Sản phẩm được làm dựa trên dây chuyền hiện đại với chất liệu 100% từ silicon y tế. Sử dụng phễu hút sữa Pumpa Comfort vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé, vừa êm ái nhẹ nhàng giúp kích sữa nhanh chóng đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc giãn chân ti và nứt cổ gà ở mẹ mới sinh.

Ngoài ra, một ưu điểm tiếp theo của phễu hút sữa Pumpa Comfort chính là mẹ có thể dễ dàng vừa cho con bú, vừa hút sữa một cách dễ dàng. Phễu silicon bám chặt vào ti mẹ giúp kích sữa nhanh chóng, thuận tiện mà không gây cảm giác đau nhức khi kích sữa.

Viết bình luận của bạn