Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Hướng dẫn kích sữa Power Pumping hiệu quả nhờ phễu Pumpa Comfort

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Bảy, 12/02/2022

Càng lớn, nhu cầu bú sữa mẹ của trẻ càng tăng cao. Nếu đã áp dụng nhiều phương pháp kích sữa khác nhau mà vẫn không có hiệu quả thì hãy thử với kích sữa Power Pumping.

Kỹ thuật hút sữa Power Pumping

Đây là phương pháp kích sữa siêu mạnh được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Power Pumping mô phỏng tương tự cách bú tự nhiên của trẻ giúp cơ thể mẹ sản xuất sữa nhanh và nhiều hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của trẻ. Áp dụng phương pháp kích sữa thông minh này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể thời gian kích sữa.

Phương pháp kích sữa Power Pumping đặc biệt phù hợp với các mẹ đang bị giảm sữa đột ngột, ít sữa, mất sữa muốn kích lại.

Một số yếu tố quan trọng quyết định thành công của việc hút sữa phải kể đến như:

  1. Mẹ phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin.
  2. Mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước.
  3. Cần chú ý ngủ đủ giấc, không thức quá khuya.
  4. Tinh thần thoải mái là yếu tố quan trọng tác động đến thành công trong giai đoạn kích sữa.
  5. Massage nhẹ nhàng vùng ngực. Tuy nhiên, việc massage phải được hướng dẫn từ bác sĩ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ.
  6. Để hút sữa hiệu quả, mẹ cần cách 1 hoặc 2h một lần, mỗi lần hút không quá 5 – 10 phút. Mẹ cần chú ý không cần thiết phải hút quá kiệt sữa, hút theo cữ để việc sản xuất sữa trong cơ thể mẹ được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tối ưu phương pháp kích sữa Power Pumping bằng phễu hút sữa Pumpa Comfort

Kích sữa Power Pumping có hiệu quả hay không phần lớn dựa vào phễu hút sữa. Loại phễu được nhiều bà mẹ ưa chuộng sử dụng nhất thị trường hiện nay chính là Pumpa Comfort.

Không phải ngẫu nhiên mà các bà mẹ ưa chuộng sử dụng loại phễu hút sữa silicon được sản xuất độc quyền tại công ty PPA. Pumpa Comfort là dòng sản phẩm phễu hút sữa được làm bằng chất liệu silicon y tế cao cấp. Sản phẩm mang đến giải pháp hút sữa hiệu quả cho mẹ trong giai đoạn cho con bú.

Phễu Pumpa Comfort chính hãng giúp loại bỏ tình trạng co thắt ống dẫn sữa, đau rát ngực do ống hút nhựa gây nên. Đồng thời, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc phải các căn bệnh như nứt cổ gà, giãn chân ti, viêm ngực, áp xe tuyến vú… Với thiết kế thông minh, mô phỏng con ti mẹ, phễu hút sữa silicon Pumpa giúp kích thích phản xạ xuống sữa tạo dòng chảy tốt hơn, ra nhiều sữa hơn. Bạn có thể tùy chỉnh khớp ngậm theo khớp ngậm của con để tạo phản xạ ra sữa nhanh chóng.Viết bình luận của bạn