Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Hướng dẫn đo và chọn size phễu hút sữa Pumpin Pal chuẩn và chính xác nhất

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Ba, 04/01/2022

Hướng dẫn đo và chọn size phễu hút sữa chuẩn chính xác

Có rất nhiều yếu tố tác động khiến việc dùng máy hút sữa hiệu quả hơn. Trong đó việc lựa chọn phễu hút sữa phù hợp là một trong những yếu tố hàng đầu. Cùng PPA tìm hiểu làm thế nào để chọn phễu hút sữa Pumpin chuẩn size nhất

Đo núm ti để chọn size phễu Pumpin

Bầu ngực và núm vú có kích thước khác nhau nên không phải loại phễu hút sữa nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Với nhận thức đó, PPA đã sản xuất ra các loại phễu khác nhau để phù hợp với từng bầu ngực của mẹ. Tương đương đó là các phễu size XS, S và M tương đương với đầu ti 18, 18-22 và từ 23 trở lên. 

Để chọn phễu hút sữa phù hợp hãy thử một vài yếu tố dưới đây:

Mẹ có cảm thấy không thoải mái khi dùng máy hút sữa hay không?

Đầu ti của mẹ có bị cọ sát vào thành ống phễu hút sữa hay không?

Quầng vú có bị kéo vào trong phễu hút sữa không?

Ngực mẹ có bị đau khi dùng máy hút sữa không?

Trong trường hợp mẹ thấy đầu ti cọ vào thành phễu hút sữa thì phễu hút sữa đang bị quá nhỏ. Còn nếu đầu ti và quầng vú bị kéo sâu vào phễu hút sữa thì có nghĩa phễu hút sữa đang quá lớn. 

Cách chọn phễu hút sữa Pumpin Pal

Các bước xác định kích thước phễu Pumpinpal phù hợp:

  • Nếu đầu ti 18mm, hãy chọn phễu  Pumpin size XS
  • Nếu đầu ti từ 18 – 22mm hãy chọn phễu Pumpin size S
  • Nếu đầu ti trên 23mm, hãy chọn phễu Pumpin size M

Thực hiện đúng theo hướng dẫn, mẹ sẽ chọn cho mình được dòng phễu hút sữa Pumpinpal đúng size của mình. 

Một vài lưu ý khi chọn phễu hút sữa Pumpin Pal

Có một điều thú vị là trong một cữ dùng phễu hút sữa Pumpinpal, mẹ có thể dùng nhiều size khác nhau. Mẹ đang dùng phễu hiện tại rất vừa vặn nhưng sau đó lại không vừa thì đây là điều hết sức bình thường. Hãy chuẩn bị cho mình một vài phễu hút sữa có kích thước khác nhau để tiện thay đổi khi cần mẹ nhé. Ngoài ra, bên cạnh việc chọn size phễu hút sữa phù hợp thì việc chọn phễu hút sữa an toàn là vấn đề cần mẹ đặt lên hàng đầu. Phễu hút sữa Pumpinpal từ PPA và các phụ kiện được nhập khẩu từ Mỹ. Tất cả được làm bằng vật liệu chất lượng cao và an toàn cho trẻ sơ sinh. Đặc biệt là tất cả đã được kiểm định không chứa thành phần BPA (thành phần đã bị cấm trên thế giới do có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ sơ sinh). 

Hiện nay, không thể tránh ngoài thị trường có các dòng phễu Pumpin có giá rất rẻ nhưng không vì thế mà mẹ lựa chọn bởi rất có khả năng cao các sản phẩm này sẽ chứa BPA gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trẻ sơ sinh. 
Vậy làm thế nào để biết Pumpinpal được nhập khẩu trực tiếp?

Mẹ hãy yêu cầu kiểm tra chứng từ nhập khẩu để đảm bảo xuất xứ của sản phẩm. Đây cũng chính là bí quyết nhỏ để lựa chọn phễu hút sữa Pumpin Pal từ PPA.  Chọn phễu hút sữa là việc quan trọng hàng đầu khi sử dụng máy hút sữa. Không chỉ chọn đúng size mà chất lượng phễu còn cần chú trọng đặt lên hàng đầu để đảm bảo chất lượng sữa và an toàn cho mẹ và bé. Hãy làm một người mẹ thông thái mẹ nhé.

Viết bình luận của bạn