Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Có nên kích sữa bằng máy hay không? Làm thế nào để sữa về nhiều

Ngoc Han lanila Hoang
Thứ Sáu, 13/05/2022

Nhiều mẹ sữa luôn phân vân không biết có nên kích sữa bằng máy hay không? Ưu điểm hay hạn chế của phương pháp kích sữa bằng máy là gì. Nếu chưa có câu trả lời Pupama.com sẽ giúp các mẹ sữa.

Những điều cần tránh khi kích sữa mẹ nên biết

- Hút sữa không đúng cữ, cứ bỏ một cữ là xôi hỏng bỏng không, cơ thể thì không thích nghi được, mà hút trước 1 cữ thì ngực tắc sưng đau, rồi đến lúc hút còn không thể kiệt sữa được.

- Kéo dài thời gian hút, việc hút quá lâu nên đến cả tiếng đồng hồ, gây ra các triệu chúng gù lưng, mắt sưng quầng, tay đau mỏi. Quan trọng là cơ ngực mẹ không thể chịu được tác động của lực hút của máy trong thời gian kéo dài như vậy. Hút lâu gây tổn thương, nứt cổ gà, giãn chân, dài đầu zú, gây nên nỗi ám ảnh cho các mẹ khi phải cầm đến chiếc máy hút sữa.
- Kích sữa bằng tay hoặc bằng cốc hứng tay..điều này làm tốn thời gian hút sữa, lực hút cực kì yếu dẫn đến lượng sữa không thể đủ một ngày dành cho con.

Hướng dẫn cách để mẹ có nhiều sữa về cho con 

1- Phương pháp phản xạ xuống sữa

Phương pháp kích huyệt xuống sữa bằng phễu hút sữa kích huyệt, giúp kích huyệt mát xa đúng điểm, giúp mẹ kích sữa nhiều mà lại vô cùng nhàn. Khi kích sữa bằng phương pháp này mẹ sữa sẽ cảm nhận bầu ngực mát xa êm ái, ấm áp khi phản xạ xuống sữa về

Ưu điểm nổi bật:

- Phễu hút sữa êm như con mút,  cảm giác ấm áp trong ngực

- Cảm nhận sữa mẹ rỉ ra ngay cả khi bé không bú

- Nghe được tiếng sữa chảy dồi dào trong bình + khi bé hút và nuốt sữa.

- Em bé trộm vía tăng cân đúng tiêu chuẩn, miễn dịch khỏe mạnh chống chọi mọi bệnh tật


2- Hướng sữa đúng bài

Để kích sữa thành công, mẹ cần: hút đủ số lần, hút đủ thời gian. Mỗi một mẹ, với mức độ thiếu sữa khác nhau, sẽ cần số lần hút cũng như thời gian hút một cữ khác nhau. Mẹ chỉ cần nhắn tình trạng sữa hiện tại của mình, chuyên gia gọi sữa sẽ tư vấn mom số lần hút cũng như thời gian hút phù hợp

3- Sử dụng máy hút sữa 

Máy hút sữa điện đôi và 1 cái áo hút sữa là lựa chọn lý tưởng cho mẹ. Vừa hút sữa, mẹ có thể an nhàn lướt điện thoại, giải trí, hay làm việc nhà trong lúc hút sữa luôn.

4- Sử dụng đúng loại phễu hút sữa 

Mẹ sữa đã chia sẻ: “Sử dụng phễu kích huyệt + kích power pumping giúp mẹ tăng sữa siêu nhanh! Thành quả khi kích phương pháp bằng phễu hút sữa Pumpa là mỗi ngày hút sữa cả 2 lần và sữa mang về luôn thừa con ăn và cất đi 1 túi 250ml để nấu đồ ăn dặm cho con”

Sự kết hợp mô phỏng cách con bú tự nhiên trong giai đoạn phát triển nhảy vọt khi bé đòi bú liên tục  Giúp cơ thể liên tục tăng tốc sản xuất thêm sữa đáp ứng như cầu của bé.

Mua phễu kích huyệt sữa chuẩn ở đâu?

Website: https://pupama.com/pheu-hut-sua-silicon

Shopee: Pupama.com

Viết bình luận của bạn