Pupama Khuyến mãi Pupama Khuyến mãi

Pumpa Comfort là một trong những chiếc phễu hút sữa silicon chính hãng có mặt trên thị trường Việt Nam. Phễu hút sữa Pumpa Comfort là hàng chính hãng Việt Nam. Phễu hút sữa Pumpa sẽ sử dụng chất liệu là 100% silicon cao cấp và đã được bộ y tế Việt Nam cấp phép ban hành. 

Ưu điểm của phễu hút Pumpa Comfort

Hiện tại, phễu hút sữa Pumpa được rất nhiều bà Mẹ trên thị trường Việt Nam tin dùng. Theo đó phễu hút sữa silicon Pumpa có nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Êm ái, bảo vệ đầu ti mẹ: 

 hiện tại đang sử dụng chất liệu silicon thực phẩm. Theo đó các bà mẹ có thể đun sôi hay luộc 1 cách an toàn và không sinh ra những hạt vi nhựa như phễu nhựa. Vì vậy mà phễu rất êm ái và giúp bảo vệ đầu ti cho mẹ tốt.

Phễu Pumpa Comfort silicon rất êm ái và giúp bảo vệ đầu ti cho mẹ tốt

Giúp mẹ thoải mái đầu ti khi hút sữa:

Phễu hút sữa silicon pumpa là sản phẩm mô phỏng giống tới 98% lực bú của bé. Lực ép làm tan những cục sữa trong ngực, giúp cho mẹ tiết sữa liên tục và đều, tránh tắc tia sữa. Đặc biệt đây cũng là phễu hút sữa đầu tiên có khả năng ngả lưng khi hút

Kích thích tuyến sữa, tăng sữa nhanh

Phễu hút sữa silicon Pumpa có ưu điểm là massage mềm mại, tăng sản lượng sữa của mẹ trong thời gian ngắn và kích thích phát triển tuyến sữa liên tục 

Không gây biến dạng và không gây chảy xệ đầu ti

Phễu Pumpa Comfort do được làm từ chất liệu silicon cao cấp nên rất mềm mại khi tác động tới bầu ngực của mẹ. Đồng thời, phễu sẽ không kéo giãn và không gây ra tình trạng chảy xệ khi sử dụng.

Hướng dẫn lắp phễu Pumpa Comfort vào máy hút sữa đúng cách

Việc thực hiện lắp đặt phễu Pumpa cho máy hút sữa hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần các mom làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ: phễu hút sữa, nhẫn chuyển tiếp, cổng cổ nối.

Bước 2: Lắp van vịt vào cổ nối – Chú ý tránh làm rách van vịt.

Bước 3: Lắp nhẫn chuyển tiếp vào phễu. Phần tai của nhẫn phải để ở hai bên của phễu hút sữa.

Bước 4: Lắp phần nhẫn chuyển đổi vào cổ nối.

Bước 5: Dùng hai ngón tay cái, ấn vào tai của nhẫn chuyển đổi, ngón trỏ và ngón giữa kéo phần vành phễu để lộ ra phần họng phễu.

Bước 6: Để đầu ti của mẹ nằm trong phần họng phễu, sau đó đẩy phần vành phễu áp vào bầu ngực.

Bước 7: Lắp cổng nối vào máy hút sữa và tiến hành hút.

Những lưu ý khi sử dụng phễu Pumpa Comfort

Là 1 trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên khi sử dụng phễu hút sữa silicon Pumpa, các mẹ cần lưu ý 1 số những vấn đề sau:

- Lựa chọn size: các mom cần lựa chọn phễu hút sữa sao cho vừa size với núm ty. Đặc biệt là không chọn những phễu quá chật hoặc quá rộng, sẽ dễ làm đau đầu ti và giảm thiểu đi tính hiệu quả của việc kích sữa.

- Lắp vào máy hút sữa: khi lắp phễu vào trong máy hút sữa cần lưu ý rằng mọi khớp nối đều phải kín và đảm bảo không có bất cứ khe hở nào để không khí lọt vào, gây giảm áp lực và không hút sữa được.

Bổ sung dinh dưỡng: các mom cần phải bổ sung thường xuyên chất dinh dưỡng để quá trình sản xuất sữa được diễn ra, nhanh chóng dễ dàng nhất có thể, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe

- Vệ sinh phễu hút sữa: Vệ sinh phễu sạch sẽ và những phụ kiện đi kèm với phễu trước và sau khi kích sữa. Theo đó nên kích sữa nhiều lần trong 1 ngày và mỗi 1 lần kích không quá từ 5 tới 10 phút.

Phễu hút sữa hiện tại là 1 trong những vật dụng rất cần thiết cho những bà mẹ đang cho con bú. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đã có không ít những bà mẹ sử dụng sai cách hoặc lựa chọn sai size phễu. Vì vậy hy vọng với những thông tin được PPA cung cấp về phễu hút sữa silicon pumpa sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.